Tuesday, November 16, 2004

ok lets get this this

hm my very first blog

2 comments:

Break said...

Woohoo!

Unknown said...

dongtam
mu moi ra hom nay
tim phong tro
http://nhatroso.com/
nhạc sàn
tổng đài tư vấn luật
văn phòng luật hà nội
tổng đài tư vấn luật
thành lập công ty trọn gói
http://we-cooking.com/
chém gió
trung tâm tiếng anh

- Hảo, hảo, không nghĩ các ngươi đúng là có phòng bị, xem ra, các ngươi muốn ra tay với Hắc Ám Thần điện rồi.

Thanh Ma sắc mặt khó coi, nói, không nghĩ tới Vũ Văn Nam đúng là mang theo Vũ Văn gia Bạch Lang thú, Bạch Lang thú có thực lực cửu giai sơ kỳ ma thú, đối phó với ba bộ ám Thánh Khôi lỗi là đủ rồi.

Thanh Ma đối với Vũ Văn gia Bạch Lang thú cũng quá hiểu rõ, đây là bên trong Vũ Văn gia tộc có một loại bình chướng, bên trong Vũ Văn gia có Thiên nhãn Nhiếp Hồn có thể có tác dụng nghịch thiên đó là nhiếp hồn phách cường hãn, mà đổi thành bên ngoài, thiên phú Thiên nhãn Nhiếp Hồn tối cường là khống chế ma thú. Đấu Thánh cường giả, có thể khống chế cửu giai ma thú, đó là chỗ đáng sợ nhất của Thiên nhãn Nhiếp Hồn.

Người Vũ Văn gia tộc có Thiên nhãn Nhiếp Hồn cũng chỉ có một số Thái thượng trưởng lão mà thôi, có thể đạt tới Thiên nhãn Nhiếp Hồn huyết mạch tại Vũ Văn gia cũng không có mấy người, nếu người của Vũ Văn gia mỗi người cũng khống chế được một nhóm ma thú, chỉ sợ Hắc Ám Thần điện đã biết qua.

Cũng chỉ có Thiên nhãn Nhiếp Hồn huyết mạch mới có thể có năng lực khống chế ma thú, nếu tám phần huyết mạch Thiên Nhãn U Lam cũng không được. Thiên phú biến thái nghịch thiên, không phải người nào cũng có thể có.